Hotline: 0901.888.700

Truyền Hình FPT là Truyền Hình thông minh chạy trên nền Internet FPT , cho Khách hàng sự trải nghiệm thú vị và đặc sắc nhất theo nhu cầu từng cá nhân.

Để đem được dịch vụ Truyền Hình FPT đến với nhiều người dùng nhất FPT đã cho ra mắt goi cước khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

NÂNG CẤP GÓI DỊCH VỤ

Dành Cho những khách hàng đã đăng ký Wifi Internet Mạng FPT

1. GÓI MAX FPT Play »  Giải Trí Tại Gia – Không Lo Về Giá

 • Đăng ký ngay gói MAX giá chỉ 66k-88k/tháng.
 • Gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (ngoại trừ K+)
 • Trực tiếp & độc quyền:

Trực Tiếp Các Trận Đấu World Cup 2022

– Bóng đá Châu Âu (UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup,)

– Bóng đá Châu Á (World Cup 2022 Qualifiers và các giải đấu trực thuộc AFC)

– Bóng Rổ (EuroLeague Basketball)

– Võ Thuật (PFL – Professional Fighters League, KOK – King of Kings, Combate Global và Bellator MMA)

 • Kho Phim Điện Ảnh
 • Ưu tiên xem trước Phim bộ phát song song
 • Đăng nhập và xem cùng lúc 3 thiết bị

Ghi chú: Gói này không bao gồm các nội dung kênh K+ và HBO Go. Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Đăng Ký Ngay

2. GÓI VIP TRÊN FPT PLAY

Gói dịch vụ cao cấp xem truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí trên FPT Play:

 

  • Đăng ký ngay gói VIP: 120k/tháng
  • Đầy đủ quyền lợi Gói MAX & SPORT
  • Kho phim HBO Go
  • Kho Phim Đặc Sắc và Phim Chiếu Rạp
  • Kho Giải Trí & Phong Cách Sống (Yoga, Dancing, Skill …)
  • Không Quảng Cáo khi xem VOD
  • Đăng nhập và xem cùng lúc trên 5 thiết bị

(ngoại trừ HBO Go chỉ xem cùng lúc 2 thiết bị)

(*) Ghi chú: Gói này không bao gồm các nội dung kênh K+. Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam

Đăng Ký Ngay

3. ĐĂNG KÝ GÓI K+ TRÊN FPT PLAY

 • Giá chỉ 140k/tháng
 • Gồm các kênh: K+SPORT 1; K+SPORT 2; K+CINE; K+LIFE
 • Xem trực tiếp Ngoại Hạng Anh (EPL) và các giải thể thao hàng đầu thế giới trên 4 kênh K+

* Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam.
* Mỗi tài khoản được đăng nhập tối đa 3 thiết bị, nhưng chỉ xem cùng lúc tối đa 1 thiết bị.

Đăng Ký Ngay

4 FPT PLAY RA MẮT:  Gói mới iZi Giải trí easy – Tôn chất GenZ (Dành cho Khách hàng sử dụng internet nhà cung cấp Khác )

FPT Play lắng nghe nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, đặc biệt thế hệ trẻ GenZ là những người tiếp nhận thông tin nhanh hơn cả. Bên cạnh gói MAX/VIP, từ ngày 1/9/2022 FPT Play ra mắt thêm gói truyền hình iZi.

 • THÔNG TIN GÓI iZi:

– Giá gói: 44.000Đ/tháng

– Đăng kí 6 tháng (tặng 1 tháng): 264.000Đ

– Đăng kí 12 tháng (tặng 2 tháng): 528.000Đ

– Giá bộ giải mã FPT Play: chỉ từ 385.000Đ/box (Nếu không sử dụng box, phí hòa mạng: 110.000Đ)

– Áp dụng cho hạ tầng không sử dụng internet FPT Play

– Số thiết bị sử dụng đồng thời: 2 

– Bạn đọc quan tâm xem chi tiết gói dịch vụ Truyền hình iZi của FPT Play

Đăng Ký Ngay

Danh Sách Kênh :

Truyền hình FPT ra mắt siêu phẩm FPT TV – Đẹp hơn, thông minh hơn

Năm 2022 Truyền hình FPT chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV, cùng nhiều cải tiến nổi bật về tiện ích, thiết kế và đặc biệt là phần mềm được chính những chuyên gia công nghệ Việt Nam phát triển.

Bộ giải mã đẳng cấp và hệ điều hành “thuần Việt” đầu tiên

Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt, nhất là về các tính năng công nghệ và sự tiện ích của sản phẩm. Không nằm ngoài định hướng đó, bộ giải mã FPT TV được ra mắt với sự “lột xác” hoàn toàn về mặt thiết kế so với các sản phẩm thế hệ trước hoặc sản phẩm cùng loại trên thị trường

Với thiết kế nguyên khối thịnh hành, bộ giải mã FPT TV nổi bật bởi bề ngoài sang trọng, cứng cáp, nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng ở phía trước, toàn bộ các cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, Lan và cổng USB.

Về phần cứng, FPT TV 2022 được trang bị dòng Chipset mới với dung lượng RAM lên đến 2Gb, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

Không chỉ cải tiến về “ngoại hình”, bộ giải mã mới FPT Box 650 còn thể hiện bước đột phá về công nghệ với hệ điều hành ftvOS 2.5, được hình thành và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia công nghệ của FPT Telecom.

Nếu như trên thị trường IPTV trong nước hiện nay, đa số các nhà cung cấp đều sử dụng hệ điều hành trên nền tảng Android với các ứng dụng chủ yếu được “làm mới” từ các phiên bản cũ, thì ftvOS lại phát triển với lõi là Linux và được đội ngũ chuyên gia thuộc Truyền hình FPT xây dựng dựa trên nhu cầu khách hàng, khả năng đáp ứng của nhà cung cấp, và nhất là tạo được xu thế sử dụng dịch vụ giải trí ứng với khu vực và trên thế giới.

Anh Nguyễn Tuấn Sơn – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Truyền hình FPT cho biết: “Bộ giải mã FPT TV 2017 và hệ điều hành ftvOS2.5 mang lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam, là sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế hoàn chỉnh từ phần cứng (hardware) đến phần mềm (software) bởi Truyền hình FPT. Ngoài ra sản phẩm mới này cũng là thông điệp của Truyền hình FPT khi biến những sản phẩm/công nghệ tưởng chừng như thô kệch, khô khan, trở thành người bạn đồng hành giải trí gần gũi, tiện ích với mọi gia đình”.

Hiện các sản phẩm bộ giải mã FPT TV 2022 phát hành trên thị trường sử dụng song song hai hệ điều hành ftvOS2.4 và ftvOS2.5.

Thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng

Cũng như hàng loạt các thế hệ sản phẩm trước, Truyền hình FPT đều chú trọng phát triển công nghệ dựa trên yếu tố trải nghiệm người dùng là cơ bản, qua 5 tiêu chí tiêu biểu là Công nghệ, Trải nghiệm, Giải trí, Tương tác, Ứng dụng.

Theo đó, thiết kế của ftvOS2.5 được áp dụng quy chuẩn giao diện TV mới nhất nhằm tạo sự thống nhất giữa các luồng giao diện và các ứng dụng bên trong. Điểm đáng chú ý là chức năng phím tương tác ảo dùng để hiển thị các tính năng đặc biệt, người dùng có thể truy cập nhanh thay vì phải nhớ từng phím nóng cho từng tính năng.

Một tính năng nổi bật khác của hệ điều hành lần này là “Universal Search”. Chỉ cần gõ từ khoá cần tìm, hệ thống sẽ giúp người dùng tìm nhanh những thông tin và truy cập vào tất cả những ứng dụng, trò chơi, kho phim… một cách đơn giản nhất mà không cần phải thao tác nhiều như trước đây.

Thêm vào đó, ftvOS 2.5 có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ tiện ích như kết nối Internet, phát và chia sẻ nội dung trên các thiết bị di động thông qua việc kết nối ứng dụng FPT Remote dành  riêng cho hệ điều hành iOS và Android.

Khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho chiếc điều khiển thông thường. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn các kênh truyền hình hay các ứng dụng theo dạng tệp lưu cá nhân của người dùng hoặc theo dạng tổng hợp tất cả các kênh và chương trình hiện có.

Cùng với sự ra mắt bộ giải mã thế hệ mới FPT TV 2022 này, ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền hình FPT cho biết: “Không chỉ cung cấp một dịch vụ giải trí qua truyền hình đơn thuần, mà chúng tôi – Truyền hình FPT, với nền tảng công nghệ từ FPT Telecom, luôn mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất. Từ đó góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cộng đồng, xuất phát từ mỗi người, mỗi gia đình”.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

I. Mục đích thu thập thông tin

Dịch vụ Truyền hình FPT sử dụng thông tin Người Sử Dụng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người Sử Dụng;
 • Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của Người Sử Dụng hoặc các hoạt động giả mạo Người Sử Dụng;
 • Liên lạc và giải quyết với Người Sử Dụng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Người Sử Dụng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động Dịch vụ Truyền hình FPT, bao gồm nhưng không giới hạn như cải thiện chất lượng dịch vụ mà Người Sử Dụng đang sử dụng, thông báo về các chính sách ưu đãi, khuyến mãi của Dịch vụ Truyền hình FPT, phát triển các gói dịch vụ khác liên quan Dịch vụ Truyền hình FPT, gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Sử Dụng và Dịch vụ Truyền hình FPT, hỗ trợ Người Sử Dụng sử dụng các tiện ích của Dịch vụ Truyền hình FPT, hỗ trợ Người Sử Dụng khi có khiếu nại và phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất, theo đề nghị của Người Sử Dụng hoặc trường hợp hợp khác khi Người Sử Dụng đồng ý;
 • Để bảo vệ quyền lợi của Dịch vụ Truyền hình FPT và những đối tác của FPT: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của Người Sử Dụng khi chắc chắn rằng những thông tin đó bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Dịch vụ Truyền hình FPT có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Người Sử Dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Người Sử Dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Người Sử Dụng

II. Phạm vi thu thập thông tin

 1. Việc thu thập dữ liệu bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Người Sử Dụng. Đây là các thông tin mà Dịch vụ Truyền hình FPT cần Người Sử Dụng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Dịch vụ Truyền hình FPT liên hệ xác nhận khi Người Sử Dụng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho chính các Người Sử Dụng.
 2. Các Người Sử Dụng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Người Sử Dụng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho FPT về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. Khi tiến hành thu thập thông tin sẽ phải thông báo với Người sử dụng, tham gia vào mạng xã hội :
 • Trường hợp người sử dụng đồng ý cung cấp thông tin: có thể tạo lập tài khoản cá nhân để tham gia vào sử dụng các tiện ích của mạng xã hội trong phạm vi theo thỏa thuận đã đồng ý khi tiến hành tạo lập tài khoản.
 • Trường hợp người sử dụng không đồng ý: không phát sinh quyền và nghĩa vụ đối với trang mạng xã hội.

4.Thông tin nhận dạng cá nhân

Trong quá trình sử dụng Dịch vụ Truyền hình FPT, chúng tôi có thể yêu cầu Người Sử Dụng cung cấp một số thông tin nhận dạng cá nhân để liên lạc hoặc nhận dạng người dùng (“Thông Tin Cá Nhân”). Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, tên của người dùng, nước cư trú, địa chỉ email và địa chỉ website.

5.Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân

 • Khi Người Sử Dụng sử dụng Dịch vụ Truyền hình FPT (cho dù sử dụng trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên website của một trong những đối tác của chúng tôi hoặc bên thứ ba khác), chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng Dịch vụ Truyền hình FPT và thông tin mà trình duyệt của chúng tôi gửi bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ Internet Protocol (IP) máy tính của Người Sử Dụng, loại trình duyệt, trang web Người Sử Dụng đã ghé thăm trước đó, và các thông tin mà Người Sử Dụng tìm kiếm.
 • Khi Người Sử Dụng sử dụng một tiện ích hoặc công cụ được đề nghị bởi chúng tôi, cho dù trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên một trang web của bên thứ ba, bao gồm trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi Người Sử Dụng, chúng tôi có thể ghi lại các dữ liệu liên quan đến hoạt động đó, việc sử dụng công cụ hoặc tiện ích hoặc bất kỳ tài khoản khác liên quan đến dữ liệu.
 • Giống như nhiều trang web, chúng tôi sử dụng “cookies” để thu thập thông tin. Mỗi cookie là một tập tin dữ liệu nhỏ mà chúng tôi chuyển vào đĩa cứng máy tính của người dùng với mục đích lưu giữ hồ sơ. Người Sử Dụng có thể trình duyệt, bằng cách lựa chọn trình duyệt, để ngăn chặn việc chấp nhận cookie, hoặc để nhắc Người Sử Dụng trước khi chấp nhận một cookie từ website mà Người Sử Dụng truy cập vào. Nếu Người Sử Dụng không chấp nhận cookie, tuy nhiên, Người Sử Dụng có thể không sử dụng tất cả các phần của Trang web hoặc tất cả các tính năng của Dịch vụ Truyền hình FPT.
 • Chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn ở định dạng cho phép chúng tôi theo dõi xem các đường dẫn.

Tổng giám đốc FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa chia sẻ: “Bốn năm trước, chúng tôi nói với nhau về ước mơ Truyền Hình FPT phải có dấu ấn công nghệ của FPT, của người Việt Nam. Ngày hôm nay, sau 4 năm chúng tôi đã làm được điều đó. Bên cạnh những nỗ lực của tập thể, chúng tôi phải đặc biệt cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Chính họ đã là nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo của chúng tôi.”

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: